NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP CHO MỘT NGÔI NHÀ THÔNG MINH TOÀN DIỆN

Chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu một ngôi nhà thông minh toàn diện và hoàn toàn đơn giản, hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và công nghệ thật phù hợp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh theo đúng các yêu cầu của bạn.

 SmartHouse1

Ngôi nhà thông minh toàn diện

Trong căn nhà thông minh của bạn, các vật dụng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet hoặc điện thoại di động hoặc điều khiển từ xa, cho phép các bạn điều khiển các vật dụng đó từ xa một cách tự động hoặc hoạt động theo lịch trình được thiết lập trước.

Một số chức năng chính thường sử dụng cho ngôi nhà thông minh của bạn:

1. Điều khiển chiếu sáng (on/off, dimmer, scence, timer, logic,...)

Để điều khiển chiếu sáng có thể sử dụng một số ứng dụng sau đây:

  • Tự động bật hay tắt đèn theo giờ
  • Đèn tự động sáng khi có người trong phòng
  • Bật tắt đèn thông qua các thiết bị điều khiển qua Tablet, Smartphone

Chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp xây dựng một hệ thống chiếu sáng đơn giản, tiết kiệm hơn bằng bộ công tắc điều khiển từ xa hoặc đèn tích hợp điều khiển từ xa. Tuy nhiên những hệ thống chiếu sáng phức tạp như cho nhà kho, sân bóng, sân cầu lông, ... yêu cầu cao về điều tiết độ sáng thì chúng tôi sẽ can thiệp bằng các hệ thống tự động hoá và trí tuệ nhân tạo để đáp ứng và phục vụ các nhu cầu kinh doanh của các bạn.

 Smart Light

Hệ thống chiếu sáng thông minh

2. Điều khiển mành, rèm, cửa cổng tự động:

 Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống điều khiển tự động cho các mành, rèm cửa cho ngôi nhà thông minh của các bạn.

 Smart Curtain

Mô hình cổng tự động điều khiển từ xa

3. Hệ thống An ninh, báo động

Đối với hệ thống an ninh chúng tôi triển khai cảm biến hồng ngoại để phát hiện những chuyển động cùng với bộ thu tín hiệu nối với hệ thống cảnh báo. Hệ thống cảnh báo thường dùng là chuông hoặc kết nối trực tiếp với hệ thống chiếu sang của ngôi nhà. Khi có báo động chuông reo và hệ thống chiếu sáng toàn bộ ngôi nhà khởi động.

Hệ thống này còn các cảm biến phát hiện khói hoặc nhiệt độ thay đổi bất thường. Hơ nữa chúng tối có thể tư vấn triển khai cho ngôi nhà của bạn hệ thống báo cháy có sử dụng là các van cảm ứng nhiệt sử dụng bầu thủy tinh có chưa thủy ngân. Khi nhiệt độ tăng cao, thủy ngân nở ra và bầu chứa bị vỡ, mở các van nước dưới áp suất cao để hỗ trợ dập tắt đám cháy.

 Smart Alert

Mô hình hệ thống báo động

4. Điều khiển điều hòa, máy lạnh

Hầu hết điều hòa hiện nay đều có chế độ tự động. Nếu muốn chúng tôi có thể thiết kế thêm công tắc tự động sử dụng cảm biến hồng ngoại để hệ thống điều hòa không khí tự động bật/tắt khi có người hoặc không có người ở trong phòng.

 Smart AirConditioner

Hệ thống điều hoà thông minh

5. Camera, Video DoorBell

Tùy thuộc vào đặc tính và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp camera theo dõi từ đơn giản với thời lượng lưu trữ hình ảnh trong khoảng 72h dùng trên thẻ nhớ 32 GB, cho đến hệ thống camera thông minh với khả năng lưu trữ lớn và xử lý hình ảnh chất lượng cao.

Chuông cửa ghi hình là module có thể dễ dàng lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà gần như không phải can thiệp gì nhiều vào hệ thống. Một số loại chuông cửa ghi hình có thể kết nối với Smartphone giúp các bạn có thể ở mọi vị trí trong nhà cũng có thể quan sát được ai là người bấm chuông.

Smart Bell Door

Video DoorBell

6. Các tiện ích và ứng dụng khác

Tùy theo nhu cầu của các bạn chúng tôi có thể tư vấn và triển khai thêm các tiện ích khác cho ngôi nhà thông minh của bạn, Ví dụ như: hệ thống âm thanh tự chơi các bản nhạc theo tâm trạng của các bạn, kết nối tất cả các hệ thống của ngôi nhà thông qua một phần mềm để tiện theo dõi và xử lý, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói, …

 

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ kinh doanh.

Liên hệ kỹ thuật.

Dịch vụ tiêu biểu

NHÀ THÔNG MINH

Công Ty DTSS Chuyên cung cấp giải pháp và công nghệ...

CHO THUÊ IT SUPPORT

Công ty bạn đang cần gấp IT support để phục vụ...

MOODLE-DTSS

MOODLE – DTSS là một giải pháp xây dựng hệ thống...

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT HỆ THỐNG

Những hệ thống trọng yếu là nơi kẻ tấn công...

Web 4 Trong 1

Bạn đang muốn thiết kế web cho mình nhưng không biết...

Dịch Vụ Tên Miền

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên...

Tin nổi bật